Khu dân cư thương mại Uyên Hưng

Sự phồn thịnh cho đô thị mới

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính kinh tế của phường Uyên Hưng, liền kề chợ Tân Uyên, nơi đây đã và đang là một khu dân cư hiện đại, đông đúc và phát triển phồn thịnh nhất của thị xã Tân Uyên. Là nơi sinh sống lý tưởng và an cư lập nghiệp cho mọi đối tượng khách hàng.

1.Tổng quan: 

Tên công trình: Khu dân cư thương mại Uyên Hưng
Vị trí: Ngay mặt tiền đường ĐT747, thị trấn Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.  
Qui mô: 18,7ha được phê duyệt qui hoạch đồng bộ.Trong đó:
Đất ở: 79.938m2
Đất TMDD: 17.120m2
Đất cây xanh – TDTT: 11.643m2
Đất CTCC: 661m2
Đất giao thông : 78.374m2
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương (Biconsi)
Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch bất động sản Bình Dương 
- Đầy đủ các tiện ích công cộng và các dịch vụ khác.
- Ngay trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên, gần chợ, ngân hàng, trung tâm thương mại…
- Đã hoàn thiệncơ sở hạ tầng.
- Pháp lý GCN QSD đất

Tỉnh Bình Dương đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện. Khu dân cư thương mại Uyên Hưng đã đem lại nhiều thay đổi tích cực cho thị xã Tân Uyên, chủ đầu tư hiểu được điều này nên quan tâm và đầu tư đúng mực. Với cấu trúc quy hoạch tổng thể chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân vốn từ huyện nay được nâng tầm thành thị xã, tập trung đầu tư các dịch vụ và các sản phẩm, nâng cao sức khỏe người dân trong toàn khu vực, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến một sức sống đô thị mới.

2. Vị trí đắc địa

Với quy mô gần 19ha,KDC TM Uyên Hưng phía đông giáp ngay mặt tiền đường ĐT 747 kết nối ĐT 746, phía tây nam giáp chợ mới Tân Uyên, đối diện là khu trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên, giao thông thuận tiệncó thể dễ dàng di chuyển đến Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương, huyện Phú Giáo và các tỉnh khác như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM…

3. Tiện ích khu vực hoàn chỉnh

Hiện tại dự án KDC-TM Uyên Hưng đã hoàn chỉnh 100% cơ sở hạ tầng, đã đưa vào khai thác và sử dụng các tiện ích nội bộ như sân bóng đá mini, cà phê, nhà hàng tiệc cưới và nhà hàng karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân sinh sống tại đây và trung tâm phường Uyên Hưng, cũng như khu vực lân cận.

Các tiện tích ngoại khu: Đối diện Trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên, liền kề chợ, cạnh Hội đồng nhân dân thị xã Tân Uyên, gần trường học, bệnh viện, bưu điện, trụ sở công an, các ngân hàng BIDV, An Bình Bank, Sacombank, ….

4. Sơ đồ phân lô

 

5. Hình ảnh thực tế, các dịch vụ tiện ích trong KDC 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Để đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Biconsi, Vui lòng click tại đây