Biconsi bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu cho các căn hộ chung cư Hiệp Thành block A và chung cư Phú Hòa - Tháng 6/2019

Tháng 6/2019, công ty CP Xây Dựng Tư Vấn Đầu Tư Bình Dương (Biconsi) bàn giao 230 giấy chứng nhận quyền sở hữu cho các chủ nhân căn hộ chung cư Hiệp Thành block A.

Buổi bàn giao diễn ra vui vẻ với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Biconsi và những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn căn hộ chung cư Hiệp Thành block A làm nơi an cư.

Chung cư Hiệp Thành block A là dự án thuộc chuỗi 6 block chung cư nằm tại KDC Hiệp Thành 3. Với nhiều tiện ích nội khu như công viên cây xanh, nhà hàng, trường học, an ninh – camera 24/7 cùng ban quản lý chuyên nghiệp, chung cư Hiệp Thành block A là sự lựa chọn hoàn hảo về tổ ấm trong tầm tay cho các cư dân.

Tại sự kiện bàn giao GCN, Biconsi tiếp tục bàn giao đợt cuối – 100 GCN QSH cho các chủ nhân căn hộ nhà ở xã hội chung cư Phú Hòa.

Những nụ cười vui vẻ khi nhận GCN của các cư dân tại sự kiện trao GCN là động lực để Biconsi tiếp tục phát triển thêm nhiều dự án mới cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng nhận GCN quyền sở hữu tại Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Bình Dương (Biconsi)


Các tin khác
Trang 1 / 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »