Biconsi chào đón khách hàng trong điều kiện "bình thường mới"

Sau thời gian thực hiện giãn cách, Thành phố Thủ Dầu Một đã trở về trạng thái “bình thường mới” từ ngày 10/09/2021. Công ty CP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (Biconsi) cũng đã chuẩn bị các điều kiện để triển khai hoạt động an toàn và hiệu quả.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch cũng như môi trường làm việc cho nhân viên; Văn phòng Công ty và Sàn Giao dịch Biconsi đã tiến hành khử khuẩn, vệ sinh lại văn phòng, khu vực làm việc... Công ty Biconsi tiếp tục thực hiện quy tắc 5K và khoảng cách khi làm việc, tiếp khách và giao dịch với khách hàng.


Sàn Giao dịch Bất động sản Bình Dương (Biconsi) hoạt động trở lại từ ngày 15/09/2021

Công ty Biconsi khuyến khích khách hàng, đối tác liên hệ giao dịch, giải quyết công việc trực tuyến qua điện thoại, Zalo, mail,… để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Biconsi hy vọng với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện làm việc, thực hiện tốt 5K, Công ty có thể đón tiếp quý khách hàng, quý đối tác một cách tốt nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Biconsi.


Biconsi đảm bảo công tác vệ sinh, khử khuẩn khi vào làm việc.


Lau dọn, vệ sinh khu vực tiếp khách hàng.


Các tin khác
Trang 1 / 46 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »