Biconsi Group chăm lo đời sống cho người lao động

Là công ty đa ngành, đa lĩnh vực từ xây dựng, sản xuất, tư vấn và quản lý bất động sản đến dịch vụ nhà hàng, khách sạn…; trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh của BICONSI Group buộc phải ngừng hoạt động hoặc thực hiện phương án “3 tại chỗ” để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Dù có những khó khăn nhất định, Công ty vẫn chú trọng đến sức khỏe, điều kiện sinh hoạt cho người lao động đang thực hiện phương án “3 tại chỗ”. Không những vậy, với tinh thần tương thân tương ái, không để ai bị bỏ lại phía sau, Ban Lãnh đạo và Công đoàn BICONSI Group còn dành sự chia sẻ, quan tâm đến người lao động đang ở trọ, gặp khó khăn khi phải tạm ngừng việc do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là một trong những chính sách phúc lợi BICONSI Group thể hiện sự chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động yên tâm công tác, gắn bó và nỗ lực cống hiến vì sự phát triển bền vững của công ty.

Công ty đã trao tặng các phần lương thực, thực phẩm thiết yếu cho công nhân lao động gặp khó khăn. Theo đó, đợt 1 trao 155 phần quà vào ngày 22/08/2021; đợt 2, ngày 07/09/2021 với 181 phần quà được trao tận tay công nhân lao động với hy vọng người lao động của BICONSI Group vượt qua khó khăn, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày và an tâm thực hiện giãn cách.

Hình ảnh Công ty và Công đoàn BICONSI Group chuẩn bị nhu yếu phẩm và trao quà tận tay người lao động Các tin khác
Trang 1 / 46 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »