Biconsi Group tham gia triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng thành phố Thủ Dầu Một

Mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác tham quan gian hàng BICONSI GROUP tại triển lãm “THÀNH TỰU PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI, QUỐC PHÒNG – AN NINH THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT”

Phối cảnh cổng Triển lãm Thành tựu phát triển Kinh tế  – Xã hội, Quốc phòng – An ninh Tp. Thủ Dầu Một

Từ ngày 21 – 24/06/2020, Biconsi Group tham gia trưng bày và giới thiệu về Công ty tại triển lãm Thành tựu phát triển Kinh tế  – Xã hội, Quốc phòng – An ninh với chủ đề “THÀNH PHỐ VĂN MINH – GIÀU ĐẸP – HIỆN ĐẠI”

Địa điểm: Lô C, Công viên Bạch Đằng, đường Bạch Đằng, Tp. Thủ Dầu Một.

Sơ đồ bố trí gian hàng trưng bày

Với nhiều dự án bất động sản được đánh giá là “Khu dân cư đáng sống tại thành phố Thủ Dầu Một”, Biconsi Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp xây dựng, bất động sản và dịch vụ góp phần vào sự phát triển của Bình Dương nói chung và đặc biệt là thành phố Thủ Dầu Một nói riêng.

Tham gia triển lãm, ngoài giới thiệu về Công ty và thành tựu trong những năm qua, Biconsi Group xin giới thiệu dự án Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ và Chung cư Phú Mỹ đến với các khách hàng và đối tác.

Kính mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác đến tham quan gian hàng Biconsi Group để được tư vấn chi tiết về các dự án bất động sản sắp triển khai của Công ty.

Ngoài ra, Quý Khách hàng, Quý Đối tác tham gia đăng ký nhận thông tin sẽ được nhận ngay phiếu trải nghiệm dịch vụ của Biconsi Group, gồm:

  • 01 phiếu trải nghiệm hồ bơi tại Hồ bơi Phú Mỹ (Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ)
  • 01 voucher ưu đãi 30% sử dụng tại The Dock Café & Dock (Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh)

Trân trọng cám ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Biconsi Group.

Hình ảnh phối cảnh dự án Chung cư Phú Mỹ tham khảo
Các tin khác
Trang 1 / 55 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »