Biconsi Riverside là nơi gắn kết gia đình.

Dự án khu nhà ở Biconsi Riverside tọa lạc tại P. Uyên Hưng, TX. Tân Uyên, nằm bên dòng sông Đồng Nai thoáng mát. Đây thực sự là dự án lý tưởng, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

  • Nhà phố liên kế 3 – 4 tầng được thiết kế hiện đại, với không gian mở giúp đón sáng và gió tốt. Các khu vực trong ngôi nhà được tối ưu công năng sử dụng, giúp dễ dàng trang trí theo sở thích của gia đình. Mỗi thành viên đều có không gian riêng tư của chính mình.
  • Biconsi Riverside là dự án hướng đến mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh hiện đại. Không gian cảnh quan được quy hoạch hài hòa với thiên nhiên, mang lại cảm giác yên bình và thoải mái. Mỗi ngày sống tại Biconsi Riverside sẽ giúp bạn nạp thêm nhiều năng lượng tích cực.
  • Tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp như công viên cảnh quan ven sông, đường dạo bộ ven sông, hồ bơi, phòng gym, nhà hàng và café view sông, khu vui chơi cho trẻ em, nhà chờ và bến du thuyền, trung tâm thương mại,…Tất cả đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn và sống khỏe của tất cả thành viên trong gia đình, đem đến cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho mọi người.

Chọn lựa mua nhà luôn là một quyết định quan trọng vì ngôi nhà không chỉ là tài sản lớn, có giá trị mà còn là tổ ấm - nơi mọi thành viên trong gia đình cùng sinh sống, chia sẻ và kết nối với nhau. Vì vậy, chọn được một ngôi nhà ưng ý, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình sẽ giúp các thành viên cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi trở về nhà.

Hình ảnh thực tế dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside (P. Uyên Hưng, TX. Tân Uyên)

 

Các tin khác
Trang 1 / 57 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »