Căn hộ Biconsi Tower 2 phòng ngủ - Tổ ấm lý tưởng cho gia đình

Bạn đang suy nghĩ về tổ ấm cho gia đình trong tương lai thì không nên bỏ qua căn hộ Biconsi Tower 2 phòng ngủ. Với diện tích từ 59 – 67m2, căn hộ cao cấp Biconsi Tower 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình đang hoặc sắp có con.


Căn hộ cao cấp Biconsi Tower - 2 phòng ngủ

Không gian căn hộ được sắp xếp hợp lý, các thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Không gian bếp và bàn ăn được thiết kế thoáng, liên kết với nhau, tạo không gian ăn uống và sum vầy vào mỗi buổi chiều về. Kệ - tủ bếp được thiết kế hiện đại với nhiều ngăn đựng dụng cụ nên chị em có thể thỏa thích nấu những món ngon cho gia đình.


Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Biconsi Tower

Phòng khách được thiết kế giúp đón sáng, tạo sự ấm áp cho gia đình. Mọi người có thể ngồi xem phim cùng nhau sau khi dùng buổi tối.

Căn hộ 2 phòng ngủ giúp giải quyết sự riêng tư cho ba mẹ và con. Bên cạnh đó còn giúp các con học cách sống tự lập từ nhỏ. Căn hộ master dành cho ba mẹ có toilet riêng được bố trí hợp lý và hài hòa. Các con sẽ có không gian riêng với góc nhỏ của mình. Nơi các con vừa học tập và vui chơi.

Hình ảnh phòng ngủ dành cho ba mẹ và bé - Biconsi Tower
Ngoài ra, căn hộ cao cấp Biconsi Tower nằm trên vị trí vàng – thuận lợi di chuyển đến Thành phố Mới Bình Dương, Bến Cát hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể hưởng thụ những tiện ích nội – ngoại khu liền kề với dự án (siêu thị Co.op Mart, rạp chiếu phim CGV, California Fitness & Yoga Center, hồ bơi sky pool ngay tầng 5, nhà hàng và café, chợ truyền thống Phú Lợi, quản lý chuyên nghiệp cùng camera an ninh 24/7,...). Đây là điểm nổi bật của các căn hộ Biconsi Tower.


-----------

Hiện công ty đang mở bán tiếp đợt 2 các tầng 12A, 16 và 17. Để tìm hiểu chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Bình Dương (Biconsi)

CN1: Số 232 đường Phú Lợi, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN2: Số 612 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0989178777 – Website: www.biconsitower.vn

Các tin khác
Trang 30 / 57 « 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 »