Chính thức khai trương tuyến vận tải hành khách và du lịch đường thủy ngày 10/07/2020

Sáng ngày 10/07/2020,  tuyến vận tải hành khách và du lịch đường thủy chính thức được khai trương tại bến Bạch Đằng (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Tuyến vận tải hành khách và du lịch trên sông Sài Gòn có lộ trình từ bến Bạch Đằng (quận 1, TP. HCM) - Bến Tiamo Phú Thịnh (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) - Củ Chi (Bến Đình, Bến Dược, TP. HCM) được Sở Giao thông Vận tải TP. HCM giao cho Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP (Greenline DP) khai thác. Qua đó cung cấp thêm một loại hình vận tải, giúp giảm tải cho đường  bộ và phát triển thêm du lịch đường thủy giữa Quận 1 - Bình Dương - Củ Chi.


Bến du thuyền Tiamo Phú Thịnh tọa lạc tại Khu biệt thự Phú Thịnh, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Việc hình thành bến du thuyền không chỉ góp phần tăng giá trị và tiện ích cho khu dân cư mà còn giúp việc liên kết, phát triển giao thông, du lịch đường thủy giửa Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương thêm phát triển. Mở đầu với việc khai trương tuyến vận tải hành khách và du lịch đường thủy có điểm cập bến tại Tiamo Phú Thịnh, cư dân tại Thủ Dầu Một sẽ có thêm lựa chọn đi lại, du lịch bằng đường sông.


Với không gian xanh mát ven sông Sài Gòn thơ mộng, du khách từ TP. Hồ Chí Minh sẽ có thêm một điểm đến mới lạ, yên bình gần Sài Gòn vào dịp cuối tuần. Khu biệt thự Phú Thịnh với điểm đến là bến du thuyền Tiamo có nhiều dịch vụ và tiện ích cho khách du lịch.

Khu vui chơi giải trí ẩm thực Tiamo Phúc Thịnh với không gian xanh mát ven sông, đa dạng không gian để tổ chức các buổi tiệc từ phòng máy lạnh đến các nhà chòi ven sông. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Đặc biệt, nhà hàng còn có dịch vụ du thuyền Biconsi Yacht hai thân, hiện đại giúp du khách có thể dạo mát trên sông.

The Dock Cafe & Food với nhiều thức uống thơm ngon và view checked-in cực chất cho một ngày cuối tuần thư giản.

Tiamo Hotel & Tiamo Garden House – Khách sạn và căn hộ dịch vụ cho thuê xinh xắn, nhiều tiện ích cho các du khách muốn trải nghiệm.

Hồ bơi – Gym Tiamo Phú Thịnh đem đến không gian thư giãn, bơi lội và rèn luyện thể thao.

Hân hạnh đón tiếp quý khách tại bến Tiamo Phú Thịnh với chuyến đầu tiên xuất phát ngày 17/07/2020

Hình ảnh các dịch vụ tại Tiamo Phú Thịnh

Các tin khác
Trang 1 / 57 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »