Chợ hoa Xuân Bạch Đằng 2020 - khai trương từ ngày 14 - 24/01/2020


Chợ hoa Xuân Bạch Đằng được biết đến như một điểm hẹn tham quan, mua sắm hoa xuân tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với lợi thế liền kề sông Sài Gòn, Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ Bạch Đằng là địa điểm thuận lợi giao thương đường sông. Mỗi dịp xuân về, những chiếc thuyền chở đầy hoa xuân lại nô nức về bến Bạch Đằng, mở chợ hoa Xuân.

Năm nay, mừng xuân Canh Tý, công ty CP Xây Dựng Tư Vấn Đầu Tư Bình Dương (Biconsi) tổ chức Chợ hoa Xuân Bạch Đằng 2020 tại Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ Bạch Đằng, Tp. Thủ Dầu Một. Thời gian hoạt động chợ hoa Xuân từ 14/01/2020 đến 24/01/2020 (nhằm 20 – 30 tháng chạp).

Chợ hoa Xuân Bạch Đằng 2020 có hơn 300 lô mặt bằng cho thuê được các tiểu thương, nhà vườn đăng ký kinh doanh các loại hoa tết từ hoa mai, hoa cúc, hoa mào gà, hoa vạn thọ đến các loại cây kiểng, cây bonsai đa dạng và phong phú.
Khách đến chợ hoa Xuân Bạch Đằng ngoài tham quan, mua sắm hoa trưng Tết còn được thưởng thức các món ăn, thức uống ngon tại phố ẩm thực Kawazo Bạch Đằng và tham gia chơi trò chơi dân gian Lô Tô được biểu diễn bởi đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.

Công ty Biconsi đã hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị để tổ chức Chợ Hoa Xuân Bạch Đằng 2020 từ lực lượng bảo vệ, các chốt trực an ninh và các bãi giữ xe máy, xe hơi được bố trí trong Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ Bạch Đằng, giúp khách hàng có thể thoải mái tham quan, lựa chọn và mua sắm những chậu hoa xinh đẹp chưng ngày Tết cũng như vui chơi, ăn uống tại Phố ẩm thực Kawazo Bạch Đằng.

Kính mời quý khách, dân cư tại TP. Thủ Dầu Một và lân cận đến tham quan, mua sắm hoa và vui chơi ăn uống tại TT TMDV Bạch Đằng.

 

Hình ảnh Chợ Hoa Xuân tại Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ Bạch Đằng 

Link video Chợ Hoa Xuân tại Trung Tâm TMDV Bạch Đằng:  Chợ Hoa Xuân Bạch Đằng 2018

 

Các tin khác
Trang 1 / 30 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »