Chuẩn bị bàn giao đợt 1 - 20 căn nhà phố liên kế ven sông tại dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside (Tx. Tân Uyên)

Tọa lạc tại vị trí “vàng” gần Trung tâm Hành chính Thị xã Tân Uyên, ven sông Đồng Nai hiền hòa và thoáng mát, dự án Khu Nhà ở Biconsi Riverside được quy hoạch chuẩn đô thị, mang lại không gian sống xanh - hiện đại - tiện nghi cho các cư dân.

Tại đây, bạn không những được tận hưởng không khí yên bình, trong lành, mà còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại đã được hoàn thiện như: Hồ bơi ngoài trời chuẩn thi đấu, Hồ bơi trẻ em ngoài trời, Phòng tập gym, Phòng xông hơi Sauna, Phòng xông hơi Steambath, Ghế tắm nắng, Phòng thay đồ, Công viên cây xanh, Đường dạo bộ, Đường đạp xe… Các công trình tiện ích như Nhà hàng - Café view sông, Bến du thuyền, Công viên chủ đề dọc bờ sông, Khu vui chơi trẻ em, Trung tâm thương mại… cũng đang từng bước hình thành trong giai đoạn tiếp theo mang đến sức sống tươi mới cho dự án.

Hiện Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (BICONSI) đang khẩn trương thi công hoàn thiện đợt 1 gồm 20 căn nhà phố liên kế căn từ lô C3 - C10, F8 - F13, G32 - G37 để chuẩn bị bàn giao đến khách hàng trong tháng 06/2021 này. Đây là những căn nhà phố liên kế từ 3 - 4 tầng với diện tích đất từ 100 - 105m2, diện tích nhà từ 300,2 - 349,7m2 phù hợp cho cư dân ở hoặc kinh doanh.

Và hãy cùng chờ đón sự ra mắt giai đoạn 2 của dự án Khu Nhà ở Biconsi Riverside với các sản phẩm nhà phố liên kế gắn liền với cảnh quan sông nước và không gian sống xanh để nâng cao giá trị cuộc sống của gia đình bạn.

Hình ảnh thực tế nhà phố tại dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside 


Các tin khác
Trang 2 / 57 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »