CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2023 - MANG NỤ CƯỜI ĐẾN VỚI CÁC HỘ NGHÈO TẠI XÃ ĐẮK Ơ & XÃ BÙ GIA MẬP (H. BÙ GIA MẬP, BÌNH PHƯỚC)

Không khí Xuân Quý Mão 2023 đang rộn ràng khắp nơi thì hành trình mang nụ cười và mùa xuân ấm áp đến cho các hộ nghèo tại hai xã Đắk Ơ và Bù Gia Mập (H. Bù Gia Mập, Bình Phước) của Quỹ Từ thiện Biconsi Group cũng bắt đầu.

Thấu hiểu sự khó khăn và vất vả của bà con tại hai xã vùng biên giới, với tinh thần “Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách”, Quỹ Từ thiện Biconsi cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và gửi tặng 450 phần quà Tết cho các hộ nghèo và 40 phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại hai xã Đắk Ơ và Bù Gia Mập với tổng trị giá 245 triệu đồng. Ngoài ra, các đồ dùng học tập, quần áo, chăn mền cũng được Quỹ Từ thiện đóng gói cẩn thận để gửi đến bà con.

Quỹ Từ thiện Biconsi Group xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình các đối tác, các mạnh thường quân và các cư dân tại dự án của Biconsi trong chuyến từ thiện Xuân Yêu Thương 2023 này. Quỹ Từ thiện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của mọi người trên các hành trình thiện nguyện tiếp theo.

Hình ảnh chương trình từ thiện tại Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

 

 

 

 

Các tin khác
Trang 1 / 57 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »