Công ty Biconsi: Phát triển nhiều sản phẩm nhà ở phù hợp cho người lao động

Công ty Biconsi: Phát triển nhiều sản phẩm nhà ở phù hợp cho người lao động

Công ty Biconsi được coi là đơn vị đầu tiên tại Bình Dương phát triển loại hình căn hộ chung cư, nhà phố vườn được khách hàng đánh giá cao, các nhà ở này đều có điểm chung ở vị trí trung tâm TP Thủ Dầu Một, thuận lợi trong việc di chuyển, hoàn thiện hạ tầng, đầy đủ các tiện ích, an ninh luôn đảm bảo...Đây thực sự là nơi an cư lý tưởng của nhiều hộ gia đình với chi phí trong tầm tay.


Chung cư nhà ở xã hội Phú Hòa: Chuẩn bị bàn giao

Chung cư nhà ở xã hội Phú Hòa hiện đang được hoàn thiện các công đoạn cuối để chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng. Khách hàng thanh toán 30% giá trị sẽ được nhận nhà trong tháng 11/2016.

Chung cư tọa lạc tại Khu dân cư Phú Hòa 1, ngay trung tâm TP. Thủ Dầu Một, kết nối với các tuyến đường chính, đầy đủ các tiện ích công cộng, rất thuận tiện cho công việc và học tập. Đặc biệt, hiện đã có tuyến xe buýt xanh số 39 Tokyu kết nối chung cư với thành phố mới Bình Dương và khu công nghiệp VSIP 2.

Chung cư cao 11 tầng với 4 thang máy, quy mô 331 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế có diện tích nhỏ 34m2, trung bình 43m2 và 56m2 phù hợp nhu cầu của các gia đình trẻ, có tích lũy tài chính chưa nhiều nhưng mong muốn được sống trong môi trường hiện đại, an ninh, ngay trung tâm đô thị Thủ Dầu Một. 

Chung cư Hiệp Thành block A: Cất nóc cuối tháng 10/2016

Thông tin từ chủ đầu tư công ty Binconsi cho biết, đến nay công ty đã hoàn thành việc cất nóc, đánh dấu bước hoàn thành quan trọng trong việc xây dựng chung cư Hiệp Thành block A.. với việc cất nóc đúng tiến độ đề ra như hiện nay, dự kiến công ty sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017.

Chung cư được xây dựng theo chuẩn chung cư thương mại, vị trí tại Khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, gồm 9 tầng với tổng cộng 234 căn hộ, trong đó có 24 căn hộ thương mại thông tầng 1 và lửng phù hợp nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Đặc biệt chung cư có thiết kế 4 căn hộ sân vườn 2 phòng ngủ, diện tích từ 51,2 m2.

Block A là block thứ ba trong tổng thể 6 block chung cư được xây dựng trên khu dất 12.500m2, quy mô 892 căn hộ, chiều cao trung bình 10 tầng. Khách hàng mua căn hộ chung cư được thừa hưởng mọi tiện ích (hồ bơi, phòng gym, sân tennis, trường học, nhà hàng...) đã được đầu tư hoàn thiện tại KDC Hiệp Thành III cùng với không gian sống chan hòa thiên nhiên và công viên hồ cảnh quan xanh mát rộng 3,5ha.

Hồ bơi tại KDC Hiệp Thành III

Mua nhà không khó với nhiều ưu đãi vay vốn cho khách hàng
Công ty Biconsi cùng với các đối tác ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV… tiếp tục gửi đến các gói tài chính vay vốn mua nhà với các điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng mua căn hộ chung cư Phú Hòa và Hiệp Thành được vay vốn ưu đãi lãi suất giảm 3% so với lãi suất cho vay thông thường của ngân hàng trong 5 năm đầu từ ngân hàng Vietcombank và BIDV, giá trị vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Hiện nay lãi suất vay vốn mua nhà chỉ từ 4,5%/năm.

Nhà phố vườn Tiamo Home (Khu biệt thự Phú Thịnh)

Nằm trong Khu Biệt thự Phú Thịnh, bên cạnh sông Sài Gòn, ngay trung tâm đô thị Thủ Dầu Một, Nhà phố liên kế sân vườn Tiamo Home được thừa hưởng mọi tiện ích cuộc sống vừa hiện đại vừa xanh mát đã được đầu tư hoàn thiện như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, công viên đường đi dạo bờ sông, nhà hàng khách sạn và bến du thuyền… Ngoài việc được thừa hưởng tất cả các tiện ích nêu trên,  khách hàng mua nhà đều được công ty tặng thẻ sử dụng hồ bơi 1 năm tại hồ bơi Tiamo Phú Thịnh trị giá 2,4 triệu đồng.


Đặc biệt, từ tháng 7/2016, công ty đã đầu tư hệ thống thiết bị và bộ phận chuyên trách để bảo vệ an ninh và chăm sóc cảnh quan với hệ thống camera an ninh 24/24 giờ, tuần tra ban đêm, dịch vụ ký gửi nhà khi đi vắng… đây là điểm mới, thể hiện sự quan tâm lâu dài của công ty nhằm mang lại tâm lý thoải mái và an tâm nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây. 

Cư dân nhà phố vườn Tiamo Home được thừa hưởng mọi tiện ích sống hiện đại đã được đầu tư hoàn chỉnh

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, công ty Biconsi đã đầu tư thành công nhiều dự án được khách hàng đánh giá cao như Khu dân cư Hiệp Thành 3, Khu biệt thự Phú Thịnh – nhà phố vườn Tiamo Home, Khu dân cư dịch vụ Tân Bình và các Trung tâm thương mại Bạch Đằng, trung tâm thương mại Bình Dương Square. Các dự án trên đều nằm ở vị trí trung tâm, thuận lợi trong việc di chuyển, hoàn thiện hạ tầng, đầy đủ các tiện ích, an ninh luôn đảm bảo... thực sự là nơi an cư lý tưởng của nhiều hộ gia đình với chi phí trong tầm tay.

 

 


Các tin khác
Trang 30 / 58 « 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 »