Công ty Biconsi và Tòa án Nhân dân TP. Thủ Dầu Một thăm và tặng quà cho công nhân viên BICONSI có người thân mất do dịch Covid 19

Chiều ngày 7/4/2022, đại diện công ty BICONSI và đại diện Tòa án TP. Thủ Dầu Một đã đến thăm và trao tặng quà cho công nhân viên BICONSI có người thân mất do dịch Covid.

Tình hình dịch Covid - 19 đang dần được kiểm soát tuy nhiên vẫn còn rất nhiều gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch. Nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và chia sẻ yêu thương đến cộng đồng, công ty BICONSI cùng Tòa án TP. Thủ Dầu Một – đại diện là ông Cao Nhật Thanh – Chánh án và các cán bộ công tác tại Tòa án đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (BICONSI).

Gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn có con trai là Nguyễn Lý Em mất do dịch Covid. Vợ và 3 con nhỏ của ông Nguyễn Lý Em không ổn định về chỗ ở nên đã chuyển đến sống và sinh hoạt tại Lán trại Gia Thịnh của Công ty cùng với ba mẹ chồng. Nắm được tình hình khó khăn của gia đình, đại diện Công ty BICONSI và Tòa án đã đến thăm, trao tặng những phần quà nhỏ với hy vọng chia sẻ phần nào sự đau thương và khó khăn với người lao động, qua đó tiếp tục vững tin, đoàn kết để cùng nhau lao động sản xuất.

Một số hình ảnh của chuyến thăm

 

 

 

Các tin khác
Trang 1 / 48 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »