Diễn tập PCCC và Cứu hộ Cứu nạn tại Chung cư Hiệp Thành block E, ngày 19/6/2019

Ngày 19/6/2019, buổi diễn tập PCCC và Cứu nạn Cứu hộ tại block E chung cư Hiệp Thành đã diễn ra thành công, hoạt động này nằm trong "tháng an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ" năm 2019 do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC&Cứu hộ cứu nạn cho Ban quản lý tòa nhà, người dân cư ngụ trong chung cư trong quá trình làm việc và sinh sống tại đây; đồng thời hướng dẫn sử dụng thành thạo những phương tiện, dụng cụ chữa cháy tại chỗ kết hợp cùng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và phối hợp lực lượng khác giải quyết tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Biconsi được biết đến như một thương hiệu có uy tín và tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản với những dự án khu dân cư hiện đại và các tòa nhà thương mại, chung cư cao tầng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Từ năm 2016, nhận thấy việc cần thiết phải có đơn vị chuyên nghiệp về quản lý tòa nhà, công ty Biconsi đã thành lập công ty TNHH MTV Quản lý Bất động sản Biconsi, với mục tiêu tổ chức vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh 24/24 giờ… nhằm mang lại tâm lý thoải mái và an tâm nhất cho cư dân khi sinh sống tại các tòa nhà, chung cư của công ty.

Công ty Quản Lý BĐS Biconsi đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm thực hiện tốt các quy định của nhà nước, đảm bảo các điều kiện an toàn trong điều hành lực lượng PCCC tại chỗ phối hợp giải quyết một tình huống cụ thể khi có cháy, nổ xảy ra tại cơ sở.  

Hình ảnh hoạt động Diễn tập PCCC&CHCN ngày 19/06/2019
Hoạt động được đưa tin trên chuyên mục thời sự trưa của BTV1:

http://btv.org.vn/tin-tuc/dien-tap-phuong-an-chua-chay-va-cuu-ho-phoi-hop-nhieu-luc-luong-tai-chung-cu-hiep-thanh-20490.html

Các tin khác
Trang 1 / 25 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »