Gym Tiamo Phú Thịnh – Tiện ích cho cư dân Khu Biệt Thự Phú Thịnh

Khu biệt thự Phú Thịnh là một trong những khu biệt thự nổi bật tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với vị trí ngay trung tâm Thủ Dầu Một thuận lợi di chuyển và làm việc, khu biệt thự Phú Thịnh nổi bật với không gian xanh mát, gần sông Sài Gòn thơ mộng. An ninh và an toàn luôn được Biconsi chú trọng với cổng bảo vệ, camera an ninh và bảo vệ trực 24/7. 

Không gian sống trong lành, gần gửi thiên nhiên cùng nhiều tiện ích nội - ngoại khu hiện hữu (nhà hàng Tiamo Phú Thịnh, công viên cây xanh, hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, trường học,...) là điều công ty Biconsi luôn chú trọng để mang đến cho cư dân - những khách hàng của Biconsi.

Với mong muốn cung cấp thêm nhiều tiện ích cho cư dân tại Khu biệt thự Phú Thịnh và cư dân khu vực lân cận, Biconsi chuẩn bị khai trương Gym Tiamo Phú Thịnh. Phòng gym rộng rãi, sạch sẽ. Thiết bị hiện đại và hoàn toàn mới. Đặc biệt, khách hàng được sử dụng miễn phí Steambath & Sauna khi đến luyện tập tại Gym Tiamo Phú Thịnh.


Nhân dịp Gym Tiamo Phú Thịnh chuẩn bị hoạt động vào ngày 30/4/2019, Gym Tiamo Phú Thịnh có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đăng ký làm hội viên sớm.

Khách hàng sẽ nhận ngay Thẻ tập miễn phí 7 ngày và Discount từ 30 – 50% khi khách hàng đăng ký thẻ hội viên.

Thời gian ưu đãi: Từ 20/04 – 30/04/2019

Gym Tiamo Phú Thịnh hân hạnh chào đón tất cả quý khách hàng và quý hội viên đến tập luyện để khỏe đẹp mỗi ngày. 


Thẻ tập miễn phí 7 ngày dành cho khách hàng đăng ký sớm


 

Một số hình ảnh phòng tập tại Gym Tiamo Phú ThịnhQuý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Gym Tiamo Phú Thịnh

Đường số 07, Khu biệt thự Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. TDM, Bình Dương

Hotline: 0965552721


 


 

 

 

Các tin khác
Trang 1 / 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »