Hành trình "Xuân Yêu Thương 2024" của Quỹ Từ thiện Biconsi Group

Trong không khí Xuân Giáp Thìn 2024 đang rộn ràng khắp nơi thì Quỹ Từ thiện Biconsi Group lại bắt đầu hành trình mang nụ cười và mùa xuân ấm áp đến cho các hộ nghèo tại hai xã Đắk Ơ và Bù Gia Mập (H. Bù Gia Mập, Bình Phước).

 

Thấu hiểu sự khó khăn và vất vả của bà con tại hai xã vùng biên giới, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, ngày 24/1/2024, Quỹ Từ thiện Biconsi cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và gửi tặng 500 phần quà Tết cho các hộ nghèo và 40 phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó được chia đều cho hai xã Đắk Ơ và Bù Gia Mập với tổng trị giá 254 triệu đồng. Ngoài ra, các đồ dùng học tập, quần áo, chăn mền cũng được Quỹ Từ thiện đóng gói cẩn thận để gửi đến bà con.

Quỹ Từ thiện Biconsi Group xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, các nhà hảo tâm và các cư dân tại dự án của Biconsi trong chuyến từ thiện Xuân Yêu Thương 2024 năm nay. Quỹ Từ thiện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của mọi người trên các hành trình thiện nguyện tiếp theo.

Hình ảnh chuyến từ thiện Xuân Yêu Thương 2024 của Quỹ Từ thiện Biconsi Group

 

 

Các tin khác
Trang 1 / 57 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »