Hình ảnh tiến độ xây dựng nhà liên kế lô H2 tại Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ - Tháng 6/2021

Khu nhà ở Thương mại Dịch vụ Phú Mỹ là dự án do Công ty Cổ Phần Lâm Sản và Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Bình Dương (Genimex) làm Chủ đầu tư. Với vị trí vàng nằm trên mặt tiền trục đường vào Trung tâm Hành chính Tỉnh, Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ là tâm điểm kết nối Thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố mới Bình Dương, giữa trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí và trung tâm hành chính. Do đó, dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ là khu dân cư khép kín có tiện ích nội khu đa dạng, ban quản lý chuyên nghiệp cùng hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân từ ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao đến an toàn, an ninh. Hiện các tiện ích như công viên cây xanh, hồ cảnh quan, Hồ bơi tiêu chuẩn cho người lớn, Hồ bơi cho trẻ em,  Phòng xông hơi Sauna/Steambath, Phòng Gym, Khu vui chơi cho trẻ em, Cafe, ... đã đi vào hoạt động và phục vụ cho cư dân. Các tiện ích và dịch vụ khác đang được triển khai và phát triển trong giai đoạn tới.

Hiện chủ đầu tư Genimex đang triển khai xây dựng lô H2 - nhà liên kế 1 trệt, 1 lầu tại dự án. Mặc dù thi công xuyên suốt trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp nhưng Chủ đầu tư  và Đơn vị Giám sát - Thi công đã triển khai và tuân thủ các phương án an toàn để đảm bảo các sản phẩm được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. 

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline: 0989178777 để được tư vấn chi tiết.

Hình ảnh tiến độ xây dựng lô H2 đến tháng 06/2021Các tin khác
Trang 1 / 39 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »