Khai trương The Dock Cafe & Food và Biconsi Yacht tại Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh ngày 20/06/2020

Ngày 20/06/2020, Biconsi Group chính thức khai trương The Dock Cafe & Food và Biconsi Yacht tại Khu biệt thự Phú Thịnh - Nhà phố vườn Tiamo Home (Tp. Thủ Dầu Một).

Với không gian xanh mát nằm ven sông Sài Gòn, dự án Khu biêt thự Phú Thịnh được đánh giá là một trong những khu dân cư đáng sống tại Tp. Thủ Dầu Một. Sau những bộn bề lo toan, cư dân được trở về tổ ấm tại Tiamo Home, nơi yên bình, trong xanh và mát mẻ. Ngoài các tiện ích hiện hữu như Nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, gym, cửa hàng tiện lợi,... Biconsi Group mang đến cho cư dân Khu biệt thự Phú Thịnh và lân cận thêm 1 không gian thưởng thức cafe, trao đổi công việc, thư giản bên gia đình và bạn bè.

Đặc biệt, Biconsi Group giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ mới - Du thuyền Bình Dương Biconsi Yacht. Với sức chứa khoảng 30 người, du thuyền Biconsi Yacht mang đến 1 lựa chọn thú vị cho trải nghiệm đi du thuyền hội họp, ăn uống cùng gia đình, người yêu, đồng nghiệp. Là chiếc du thuyền hai thân sang trọng và hiện đại, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn lựa dạo chơi trên sông cùng Biconsi Yacht.

Hình ảnh ngày khai trương 20/06/2020Các tin khác
Trang 1 / 30 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »