Không gian xanh tái tạo năng lượng tại Biconsi Riverside

 Ẩn mình bên dòng sông Đồng Nai xanh mát, dự án khu nhà ở Biconsi Riverside mang đến một không gian sống hiện đại với chuỗi tiện ích đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa và gần gũi thiên nhiên.

Dự án được quy hoạch bài bản với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nhà phố liên kế 3 – 4 tầng được thiết kế hiện đại với không gian mở tạo sự thông thoáng và lấy sáng cho ngôi nhà. Chuỗi tiện ích đang dần được hoàn thiện để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cư dân khi sinh sống tại Biconsi Riverside.

Sau thời gian làm việc mệt mỏi, cư dân sẽ tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi khi trở về với tổ ấm thân thương - nơi giao hòa giữa không gian sống hiện đại và cảnh quan thiên nhiên. Cư dân có thể đi bộ với đường dạo bộ ven sông  bên hàng cây xanh mát, nhìn ngắm ánh hoàng hôn thơ mộng bên sông, tập luyện thể dục thể thao cùng câu lạc bộ Thể thao Tiamo Riverside (phòng gym, hồ bơi tiêu chuẩn dành cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, phòng xông hơi ướt và khô) được đầu tư hoàn thiện. Tất cả mang đến trải nghiệm sống thư thái, tràn đầy năng lượng; nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Nhà chờ bến du thuyền đang dần được thi công hoàn thiện.

Quý khách hàng đang có cơ hội đầu tư – an cư hoàn hảo tại dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside với chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 12/2021. Nhanh liên hệ Hotline 0989178777 để được tư vấn chi tiết.

Chương trình ưu đãi tháng 12 - Biconsi Riverside

Các tin khác
Trang 1 / 46 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »