Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ - khu đô thị hiện đại, quy hoạch đồng bộ

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển của cả nước, thu hút nhiều vốn FDI. Theo số liệu từ Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương, tính đến nay, Bình dương thu hút tổng vốn đầu tư đăng ký là 34,33 tỷ đô la Mỹ, đứng thứ 2 cả nước sau TP. HCM. Làn sóng đầu tư từ các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia giúp Bình Dương thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài và nguồn lao động có trình độ cao. Từ đó, nguồn lao động nhập cư này cũng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng nhu cầu nhà ở tại Bình Dương.

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc đầu tư xây dựng và phát triển những khu dân cư, khu đô thị được quy hoạch và xây dựng đồng bộ là tất yếu, phù hợp nhu cầu tăng nhanh về nhà ở tại Bình Dương nói chung và Tp Thủ Dầu Một nói riêng. Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ tọa lạc tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) là dự án được quy hoạch và đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng. Với lợi thế tọa lạc tại tâm điểm kết nối giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương, dự án được đánh giá là điểm sáng để đầu tư, an cư bền vững. Từ giai đoạn đầu với bản vẽ và quy hoạch, bằng tâm huyết mang đến khu dân cư chuẩn quy hoạch cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư Genimex đã không ngừng đầu tư, thi công để mang đến 1 khu dân cư đầy sức sống. Đến quý II - năm 2020, công ty Genimex đã bàn giao đến khách hàng 51 căn nhà phố liên kế, đang hoàn thiện hơn 30 căn nhà phố để chuẩn bị bàn giao tiếp cho khách hàng. Những cư dân đầu tiên của Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ cũng đã dọn đến và sinh sống, tạo lập một khu dân cư văn minh, hiện đại.


Khu nhà ở Thương mại Dịch vụ Phú Mỹ - Ngày ấy và Bây giờ

Sống xanh – sống vui khỏe không chỉ là lời nói mà còn là hành động được thực hiện bởi chủ đầu tư cùng các cư dân tại Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ. Chủ đầu tư và các cư dân tại dự án đã đầu tư và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện và góp phần xây dựng 1 cuộc sống xanh bền vững. Bên cạnh đó, công viên hồ cảnh quan, không gian xanh của cây cối, hoa lá luôn được Ban quản lý dự án chăm sóc, tạo sự thoáng mát, phủ xanh môi trường sống. Các tiện ích nội khu cũng được xây dựng và hình thành để có thể mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho các cư dân. Để Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ luôn là nhà, là tổ ấm, là nơi để trở về sau những bộn bề cuộc sống.

Hồ bơi tại Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ

Công viên hồ cảnh quan tại trung tâm dự án Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ


Máy tập thể dục ngoài trời được lắp đặt tại Công viênCác tin khác
Trang 1 / 54 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50 »