Lễ bàn giao căn hộ chung cư Phú Hòa

Bài phát biểu của lãnh đạo công ty Biconsi tại Lễ Bàn giao

         Kính thưa: Quý vị đại biểu, quý khách hàng

Trước hết, cho phép tôi thay mặt Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương - Biconsi xin được gửi đến toàn thể quí vị đại biểu, quý khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc! 

Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý vị đại biểu, quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự “LỄ BÀN GIAO CĂN HỘ VÀ MỞ BÁN TẦNG 10, KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ CHO THUÊ TẦNG 5, 6 -  CHUNG CƯ PHÚ HÒA” của công ty chúng tôi ngày hôm nay.

Thay mặt chủ đầu tư chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, các nhà thầu và toàn thể cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình để công trình hoàn thành đúng tiến độ và khai trương ngày hôm nay.

Trải qua trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản, công ty Biconsi đã được khách hàng biết đến như là một trong những đơn vị đầu tư các dự án nổi bật được đánh giá cao về vị trí và không gian sống như Khu dân cư Phú Hòa 1, Khu dân cư Hiệp Thành 1 - 2 - 3, Khu biệt thự Phú Thịnh - Nhà phố vườn Tiamo Home, Khu dân cư dịch vụ Tân Bình và Trung tâm thương mại dịch vụ Bạch Đằng, TTTM Bình Dương Square… Các dự án trên đều thu hút sự quan tâm của người dân, được đánh giá cao về vị trí, quy hoạch, chất lượng công trình, sự hài lòng về môi trường sống và đã trở thành tổ ấm, nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của rất nhiều hộ gia đình.

Tiếp nối những dự án trên, công ty Biconsi tiếp tục đầu tư công trình Chung Cư Phú Hoà. 

Thấu hiểu ước mơ về ngôi nhà mới với giá cả hợp lý ở vị trí trung tâm, công ty đã cùng đơn vị thiết kế đã thiết kế thành công các căn hộ diện tích nhỏ với đầy đủ tiện ích, thông thoáng và giá thành hợp lý, qua 18 tháng xây dựng với sự nỗ lực của công ty, các nhà thầu phụ, đơn vị giám sát danh tiếng Apave, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. 

Hôm nay, ngày 23/11/2016, thay mặt công ty, tôi xin tuyên bố khánh thành và đưa vào sử dụng Chung cư Phú Hòa, trân trọng đón chào những cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ chung cư Phú Hòa tầng 3, 4, 7, 8, 9; đồng thời tiếp tục mở bán tầng 10, khai trương căn hộ cho thuê tầng 5, 6.

Cùng với việc bàn giao căn hộ, công ty Biconsi cùng đối tác vui mừng thông báo về khai trương hoạt động các dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân chung cư và khu vực gồm có

Cửa hàng tiện lợi Zakka Mart ngay tại tầng 1. Đây là chuỗi cửa hàng tiện lợi có thương hiệu lần đầu có mặt tại Bình Dương. Zakka Mart có không gian hiện đại, sạch, hàng hóa phong phú và có chứng nhận nguồn gốc sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân chung cư Phú Hòa. 

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất Tiamo Furniture và showroom trưng bày sản phẩm nội thất cũng được khai trương phục vụ quý khách, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu hoàn thiện nội thất của các cư dân.

Để vận hành hiệu quả chung cư, công ty Biconsi đã thành lập công ty TNHH MTV Quản lý Bất động sản Biconsi để tổ chức vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với các dịch vụ đa dạng như an ninh 24/24 giờ, dịch vụ giặt ủi, vệ sinh, cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày, ký gửi, quản lý và khai thác căn hộ… tất cả các dịch vụ nhằm mang lại tâm lý thoải mái và an tâm nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Kính thưa quý vị,

Hôm nay, ngày 23/11/2016, thay mặt công ty, tôi xin tuyên bố khánh thành và đưa vào sử dụng Chung cư Phú Hòa, trân trọng đón chào những cư dân đầu tiên.

Công ty hy vọng quý khách hàng sẽ có một cuộc sống thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tổ ấm mới tại chung cư Phú Hòa.

Một lần nữa xin cám ơn toàn thể quý vị. 

Kính chúc quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

 

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao căn hộ chung cư Phú Hòa

 

 

Các tin khác
Trang 1 / 55 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »