Lựa chọn an cư, đầu tư hoàn hảo tại Biconsi Riverside

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng sự quy hoạch và đầu tư bài bản, dự án khu nhà ở Biconsi Riverside (P. Uyên Hưng, TX. Tân Uyên) đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án mang đến không gian chuẩn đô thị nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Nhà phố liên kế từ 3 – 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư BICONSI chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống tiện ích nội khu như công viên cảnh quan ven sông, đường dạo bộ ven sông, hồ bơi, phòng gym, nhà hàng và café view sông, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại,… mang đến không gian sống xanh, trong lành cùng nhiều dịch vụ tiện nghi, nâng cao chất lượng sống cho cư dân khi lựa chọn Biconsi Riverside.

Quý khách hàng đang có cơ hội đầu tư – an cư hoàn hảo tại dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside với chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 11/2021. Nhanh liên hệ Hotline 0989178777 để được tư vấn chi tiết.

Hình ảnh dự án Biconsi Riverside (P. Uyên Hưng, TX. Tân Uyên)

 

 

 

Các tin khác
Trang 1 / 46 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »