Năm 2020: Linh hoạt, sáng tạo để vượt qua thử thách

Năm 2020 là một năm khó khăn của cả nước khi chúng ta phải ứng phó với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Nhiều doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoặc hủy bỏ tổ chức các sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh như khởi công, mở bán, quảng bá, tiếp thị dự án,…

Tại Bình Dương, mặc dù dịch bệnh Covid-19 không xảy ra trong cộng đồng nhưng cũng làm một số hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội tạm dừng. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ cũng bị ảnh hưởng. Với lợi thế là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Đầu Tư Bình Dương đã có những linh hoạt trong hoạt động xây dựng, tư vấn và bán hàng. Các dự án, sản phẩm bất động sản được truyền thông online và cập nhật tiến độ xây dựng - hoàn thiện đến khách hàng. Nhân viên kinh doanh tư vấn và bán hàng qua điện thoại, email và các ứng dụng gọi, nhắn tin trực tuyến. Qua đó, vẫn đảm bảo cung cấp được thông tin đầy đủ, chi tiết đến khách hàng và hạn chế việc tụ tập, tiếp xúc đông người.

Đầu năm 2020, Công ty Biconsi đã nắm bắt thị trường, chủ động đầu tư phát triển dự án mới, tiếp tục xây dựng hoàn thiện và bàn giao các dự án đã mở bán của Công ty. Cụ thể, Biconsi đã hoàn thiện và bàn giao dự án căn hộ Biconsi Tower, xây dựng và môi giới các dự án nhà phố tại Tp. Thủ Dầu Một như Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ và Khu nhà ở Phú Lợi. Đặc biệt, Công ty đã tiến hành khảo sát thị trường, quy hoạch và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside. Đây là dự án tiềm năng với vị trí đắc địa tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, nằm ven sông Đồng Nai. Cơ sở hạ tầng đường nhựa, điện, nước đã được hoàn thiện. Vào quý IV/2020, Công ty giới thiệu giai đoạn 1 gồm 20 căn nhà phố liên kế từ 3 – 4 tầng đến khách hàng và nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực về dự án. Hiện các căn nhà phố liên kế đã xây xong phần thô và tiếp tục xây dựng hoàn thiện trong năm 2021. 

Có thể thấy tình hình thị trường bất động sản năm 2020 tuy có khó khăn và bị nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid 19 nhưng vẫn có nhiều tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương vẫn tương đối cao do lượng lao động nhập cư, chuyên viên đến sinh sống và làm việc tăng. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà ở, căn hộ có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích, giá cả phù hợp. Vì vậy, khi dự án có pháp lý rõ ràng, có sự đầu tư, quy hoạch bài bản về hạ tầng và tiện ích từ chủ đầu tư, sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường sẽ nhận được sự quan tâm từ khách hàng dù tình hình dịch Covid – 19 còn phức tạp.


 

 

Các tin khác
Trang 1 / 38 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »