Nhà phố ven sông - Lựa chọn phù hợp để sống xanh, sống khỏe

Khi cuộc sống trở nên hối hả, chúng ta lại tìm về tổ ấm yên bình, sống gần gũi với thiên nhiên. Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, nhà phố ven sông trở thành loại bất động sản được ưa chuộng. Sống chan hòa với cây xanh, hoa lá, sông nước không chỉ mang đến cảm giác thanh bình, tự do mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp mọi người cảm thấy khỏe mạnh, yêu đời hơn.

Khu nhà ở Biconsi Riverside tọa lạc tại P. Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, nằm ven sông Đồng Nai hiền hòa và xanh mát. Mỗi nhà phố tại Biconsi Riverside đều được thiết kế hiện đại, tinh tế cùng quy hoạch nội khu hoàn thiện, mang đến không gian sống xanh lý tưởng cho cả gia đình.
Nhà không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi gắn kết gia đình, là nơi đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, thư giãn tới rèn luyện sức khỏe cho mọi thành viên. Chính vì vậy, ngoài không gian ven sông xanh mát, hệ thống tiện ích như Hồ bơi ngoài trời chuẩn thi đấu, Hồ bơi trẻ em, Phòng tập gym, Phòng xông hơi Sauna/ Steambath, Công viên chủ đề dọc bờ sông, Công viên cây xanh, Đường dạo bộ, Nhà hàng - Café view sông, Bến du thuyền, Khu vui chơi trẻ em, Trung tâm thương mại,… đã và đang được hoàn thiện. Cư dân tương lai tại Biconsi Riverside sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh chan hòa với thiên nhiên cùng sự tiện nghi thoải mái đến từ chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại; mang đến nguồn năng lượng tích cực sau những giờ làm việc mệt mỏi. 


Hình ảnh thực tế của dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside


Nhà phố ven sông tại dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside.

Không gian cây xanh mang đến không khí trong lành và cảm giác thoải mái, thư giản cho cư dân.

Hồ bơi ngoài trời chuẩn thi đấu tại dự án Khu nhà ở Biconsi Riverside.

Câu lạc bộ Thể thao Tiamo Riverside chuẩn bị hoạt động.

Dàn máy hiện đại tại phòng Gym đã được đầu tư hoàn thiện.

Phòng xông hơi tại Câu lạc bộ Thể thao Tiamo Riverside.Các tin khác
Trang 1 / 36 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »