Những hành động nhỏ - những viên gạch xây bức tường ngăn Covid-19

Với đặc thù là đơn vị có nhiều Chung cư, Trung tâm thương mại, Khu dân cư, Biconsi Group đã sớm có tuyên truyền thông tin đến cư dân, khách hàng, đối tác và CBCNV và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như:

  • Thông báo, tuyên truyền phòng, chống dịch nCov bằng tờ rơi, văn bản, thông báo trên trang Biconsi Home và website công ty
  • Chung tay cùng địa phương truyền thông qua các bảng quảng cáo led tại các tòa nhà của Biconsi Group như Bình Dương Square, Chung cư Phú Cường -Citimart.
  • Trang bị các dung dịch sát khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt tại các chung cư, khu văn phòng. Các tòa nhà đều có bảo vệ, lễ tân trực và nhắc nhở thường xuyên, liên tục các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; kiểm tra thân nhiệt khách ra vào tòa nhà văn phòng.
  • Khuyến khích CBCNV của Biconsi Group, đối tác và khách hàng làm việc online qua mail, điện thoại, họp và trao đổi qua các ứng dụng trực tuyến, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng,...


Theo lời kêu gọi tinh thần “Tương thân tương ái” trong phòng, chống dịch Covid-19 của Chính Phủ ngày 17/3/2020, Biconsi Group và CB-CNV đã ủng hộ hơn 200.000.000đ thông qua Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương.


Biconsi Group tin rằng với những hành động nhỏ, cùng nhau đoàn kết và quyết tâm, tất cả chúng cả sẽ chiến thắng dịch COVID-19.


Các tin khác
Trang 1 / 46 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »