Ra mắt mô hình "Khu dân cư an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy" tại KDC Hiệp Thành III

Ngày 16/7/2020, Phòng PV05 - Công An Tp. Thủ Dầu Một phối hợp Biconsi Group và BQL chung cư Hiệp Thành tổ chức Lễ ra mắt Mô hình "Khu dân cư, Khu đô thị an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy" tại KDC Hiệp Thành III, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một.


Dự án Khu dân cư Hiệp Thành 3 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng bao gồm: đường giao thông, hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp nước, thoát nước, công viên, cây xanh và được đưa vào sử dụng theo đúng với quy hoạch chi tiết 1/500 được phê duyệt.

Dự án có diện tích đất xây dựng nhà ở là 186.720,90 m2, bao gồm nhà ở biệt thự vườn, biệt thự đơn lập, nhà ở liên kế, khu chung cư Hiệp thành gồm 06 Block A, B, C, D, E, F, bao gồm: 04 block chung cư giá thấp (A, B, C, D) và 02 block là nhà ở xã hội (E, F), tổng diện tích sàn là 50.758,69 m2 với chiều cao trung bình 10 tầng, cung cấp ra thị trường 892 căn hộ (nhà ở xã hội là 286 căn, nhà ở thương mại là 606 căn).

Là dự án nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí thuận lợi, kết nối tốt với các tiện ích đô thị cũng như thuận tiện kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật sẵn có, Khu dân cư Hiệp Thành III luôn là những sự lựa chọn đầu tiên của cư dân để xây dựng tổ ấm. Hiện tại nhiều hộ dân đã sinh sống ổn định tại dự án, do đó dự án đã chú trọng đến tình hình đảm bảo an ninh trật tự và an toàn trong Pccc cho người dân để người dân yên tâm sinh sống và làm việc tại dự án.

Việc xây dựng mô hình “Khu dân cư, Khu đô thị an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy” tại Khu dân cư Hiệp Thành III phù hợp với tình hình phát triển chung của KDC cũng như chủ trương của Nhà Nước.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức giới thiệu các tiêu chí của mô hình “Khu dân cư, Khu đô thị an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy” và ra mắt Ban điều hành. Đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng, Công ty Biconsi, BQL KDC Hiệp Thành III, BQL Chung cư Hiệp Thành và các hộ cư dân sinh sống tại KDC Hiệp Thành III đã ký cam kết thực hiện đúng các quy định an toàn đảm bảo an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy.

 Một số hình ảnh tại sự kiệnCác tin khác
Trang 1 / 54 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50 »