Sống xanh – sống khỏe tại Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ

Xây dựng và phát triển khu dân cư “đáng sống” không chỉ nằm ở vị trí đẹp, thuận lợi giao thông, chủ đầu tư Genimex luôn chú trọng xây dựng một không gian sống trong lành, thoáng đãng với nhiều tiện ích hoàn thiện để góp phần hình thành một khu dân cư hiện đại,văn minh. Nơi cư dân được tận hưởng cuộc sống xanh, sống khỏe, sống tiện nghi mỗi ngày.

Công viên trung tâm dự án Khu nhà ở Thương mại Dịch vụ Phú Mỹ được quy hoạch như lá phổi của dự án với nhiều cây xanh, hoa cỏ được trồng và chăm sóc mỗi ngày. Hồ cảnh quan xanh mát tạo thêm sự mát mẻ, thoải mái cho cư dân.


Hồ bơi – phòng gym – phòng xông hơi của Câu lạc bộ thể thao Phú Mỹ đã được đầu tư hoàn thiện và phục vụ cư dân trong và ngoài dự án. Một cuộc sống xanh, sống khỏe chưa bao giờ gần đến thế. Cả gia đình có thể đến bơi lội, vui chơi và tập gym để nâng cao sức khỏe.


Đặc biệt, Trung Nguyên E – Coffee của CLB Thể Thao Phú Mỹ đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cư dân vào ngày 3/6/2020. Cư dân có thể thưởng thức các thức uống thơm ngon và bổ dưỡng ngay tại khuôn viên xanh mát của CLB hoặc thả mình thư giản với ly café thơm phức bên cạnh công viên và hồ cảnh quan dự án.


Nhân dịp khai trương, chương trình khuyến mãi và quà tặng cho các khách hàng đầu tiên đến thưởng thức café tại Trung Nguyên E – Coffee của CLB Thể Thao Phú Mỹ.

Hân hạnh được đón tiếp quý cư dân, các khách hàng đến thưởng thức thức những ly cà phê tràn đầy năng lượng và đọc những quyển sách thật hay.

Cập nhật thêm hình ảnh Trung Nguyên E - Coffee tại dự án Khu nhà ở Thương mại Dịch vụ Phú mỹ


 

Các tin khác
Trang 1 / 34 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 30 »